![]() |
| English |
| กรุณากรอก ชื่อล็อคอินและรหัสผ่าน ลงในแบบฟอร์มข้างล่างนี้ และโปรดระบุ จำนวนล็อตของสินค้า ที่ท่านต้องการเพิ่มเติม |
| * | ปกติ 1 ล็อตของการเพิ่มสินค้าราคา 150 บาท/เดือน แต่อย่างไรก็ตาม ระบบหุ่นยนต์ของเรา จะคิดค่าใช้จ่าย ตามเวลาที่เหลืออยู่ นับแต่วันนี้ถึงวันหมดอายุ ของร้านของท่าน (แต่คิดแล้ว ต้องไม่น้อยกว่า 150 บาท) นั่นหมายถึงว่า ท่านจะถูกคิดค่าบริการ 150 บาท แม้ว่าระยะเวลาที่เหลือ จะน้อยกว่าหนึ่งเดือนก็ตาม |
| หมายเหตุ : | กรณีที่ท่านชำระเงินด้วยการโอนเงิน การต่ออายุนี้จะมีผลต่อเมื่อเราได้รับการชำระเงิน และได้รับสำเนาการโอนเงินจากท่านแล้วเท่านั้น |
| [ อะไรคือ eComBot ? ] [ ทำไมคุณต้องใช้ ? ] [ บริการอะไรบ้าง ? ] [ คุณลักษณะ & รูปแบบ ] [ เชิญเปิดร้านได้เลย ! ] [ ศูนย์รวมบริการ ] [ FAQ ] |
| Disclaimer and © Copyright 1999 - Max Savings Co., Ltd. Designed & Developed by Maxcyber® All rights reserved. |